Chat hỗ trợ
Chat ngay

Website được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên internet. Do đó, thiết kế website giới thiệu công ty là vấn đề vô cùng quan trọng mà các doanh nghiệp cần lưu ý. Bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, thiết kế website còn phải đảm bảo khả năng truyền tải thông tin nhanh, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế website trọn gói :

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cho các công ty, doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế web trọn gói, cam kết uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

·         Tư vấn miễn phí, phục vụ khách hàng 24/24 và đưa ra những gói dịch vụ thiết kế web phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

·         Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ luôn học hỏi, tìm tòi và áp dụng công nghệ mới để xây dựng website với tính bảo mật cao, cấp trúc web chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.

·         Chúng tôi thiết kế web dựa vào mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Tuyệt đối không sao chép lại website của khách hàng trước. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính riêng biệt.

·         Bảo hành, bảo trì website tận tình, chu đáo khi có sự cố về vận hành trang web.

·         Nhiều ưu đãi về domain, hosting,….dành cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ thiết kế web.

Dịch vụ thiết kế web

Lợi ích khi thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của công ty đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng vì nó mang lại nhiều lợi ích như:

·         Website là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

·         Tạo sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

·         Xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp lắng nghe ý kiến khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn.

·         Thông qua website, khách hàng có thể trao đổi, liên hệ khi đặt hàng, mua hàng.

·         Thiết kế web giúp doanh nghiệp dễ quản lý và chăm sóc khách hàng.

·         Nhờ có website, doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng tải các dịch vụ, sản phẩm mới của công ty.

Những yêu cầu cơ bản về website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Thiết kế trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

Giới thiệu thông tin đầy đủ, chi tiết

Một website chất lượng phải trình bày được đầy đủ, chi tiết các thông tin của doanh nghiệp. Bao gồm thông tin pháp lý, thông tin liên hệ để tạo được sự tin tưởng từ khách hàng.

Giao diện trang web thân thiện, phù hợp với công ty

Chúng Tôi luôn xây dựng trang web giới thiệu với 2 yếu tố sau:

·         Giao diện người dùng thân thiện: Các dự án của chúng tôi luôn đề cao khả năng UI/IX của trang web. Từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

·         Giao diện quản trị thân thiện: Chúng tôi luôn ưu tiên thiết kế web bằng WordPress để giao diện quản trị dễ sử dụng. Ngoài ra, khi bàn giao web cho khách hàng, chúng tôi cũng hỗ trợ cách sử dụng giao diện quản trị web chi tiết nhất.

Website có tính chuyên nghiệp cao

Tính chuyên nghiệp của website cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến các trang web hiện đại, ấn tượng nhất. Các yếu tố từ nội dung cho đến hình ảnh trên web đều được cân bằng để mang lại sự chuyên nghiệp.

Responsive – Tương thích nhiều thiết bị di động

Một trong những yêu cầu quan trọng khi thiết kế website giới thiệu công ty là phải tương thích với nhiều thiết bị di động, sử dụng công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

Tạo chuyển đổi trên trang web

Chúng Tôi luôn chú trọng xây dựng cấu trúc website tốt nhất cho trải nghiệm người dùng. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Thiết kế web giới thiệu công ty cần có chức năng gì?

Một trang web lý tưởng để giới thiệu công ty, doanh nghiệp cần đảm bảo các chức năng sau:

Thiết kế trang giới thiệu, trang chủ

Trang chủ là trang được chú ý nhiều nhất khi thiết kế web giới thiệu. Đây cũng là trang khách hàng truy cập đầu tiên khi vào website. Do đó, giao diện trang chủ cần nổi bật, thu hút để giữ chân khách hàng.

Một website giới thiệu cơ bản gồm: Logo công ty, banner giới thiệu hoạt động cùng bài viết giới thiệu chi tiết về thông tin công ty, lĩnh vực hoạt động, mục tiêu kinh doanh,…..

Để giao diện web ấn tượng, bên cạnh logo, thông tin nổi bật thì màu sắc chủ đạo cũng vô cùng quan trọng. Màu sắc web cần hài hòa và thống nhất với logo, thương hiệu công ty.

Module dịch vụ – sản phẩm kinh doanh

Nếu thiết kế website bán hàng, chúng tôi sẽ tập trung vào hình ảnh và mô tả sản phẩm. Bao gồm các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, giá cả, hướng dẫn sử dụng,….Còn trang web giới thiệu về công ty làm dịch vụ sẽ tập trung vào hình ảnh, nội dung bài viết giới thiệu về dịch vụ cung cấp.

Ngoài ra, các dịch vụ, sản phẩm của công ty cần được sắp xếp theo các chuyên mục để trang web chuyên nghiệp hơn. Hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Thiết kế trang tin tức

Hãy đảm bảo rằng các thông tin mà bạn cung cấp là hữu ích và đúng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Các bài viết ở trang tin tức cần liên quan đến lĩnh vực, chủ đề mà công ty đang hoạt động. Từ đó giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất, có thể giải đáp mọi thắc mắc mà họ đang tìm kiếm.

Cài đặt công cụ hỗ trợ trực tiếp

Hiện nay, thiết kế trang web cần đa dạng hơn, không chỉ đáp ứng mục đích giới thiệu công ty mà còn để tìm kiếm, chốt đơn khách hàng. Website cần tích hợp các công cụ miễn phí như tawk.to hoặc cài đặt zalo chat để hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Thiết kế website chuẩn SEO

Đây là yếu tố cần đảm bảo khi thiết kế web. Theo đó, các website do chúng tôi thực hiện đều xây dựng các đoạn mã nguồn, phương pháp code theo chuẩn Google để website khách hàng thân thiện với các công cụ tìm kiếm, từ đó tăng thứ hạng và dễ dàng lên TOP.